Hotline: +84 236 3 846 868

Những quán Sky Bar có View "Đỉnh" Nhất Ở Đà Nẵng

Nổi tiếng là thành phố du lịch biển tuyệt vời nhất Việt Nam, ngoài thiên nhiên phong cảnh hữu tình Đà Nẵng còn là thành phố có nhiều tụ điểm ăn chơi bậc nhất. Một trong những “đặc sản” đặc sắc nhất phải kể đến Sky Bar view toàn thành phố của Đà Nẵng. Vừa có tầm nhìn siêu rộng lại là nơi thích hợp nhất để hưởng gió biển, hãy đến những Sky Bar ở Đà Nẵng để có thể tận hưởng trọn vẹn một đêm “cháy hết mình”. Cùng Canvas Beach Hotel Danang điểm danh 5 Sky Bar cực HOT của Đà Nẵng nhé.


 

1. Sky Bar tầng 21 tại Canvas Beach Hotel Danang SAILING Sky Bar 

Là một bar  mới mở ở Đà Nẵng, tuy nhiên là điểm khách du lịch lựa chọn đến nhiều nhất. Có một vị trí đắc địa nhất thành phố Đà Nẵng một Sky Bar view 360º toàn thành phố Đà Nẵng và hưởng trọn vẹn không khí của biển khơi. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức những thức uống được pha chế bởi những Bartender đẳng cấp .Đến với SAILING Sky Bar bạn sẽ có một đêm tuyệt vời để tận hưởng trọn vẹn bầu không khí rực cháy cùng những bản nhạc EDM chất. Hãy đến đây cùng bạn bè “quẩy” hết mình một đêm tại đây nhé.

2. Sky Bar 36 Đà Nẵng

Sky Bar 36 là quan Bar của khách sạn Novotel, là một trong những tụ điểm ăn chơi nổi tiếng của dân Đà Thành. Với chất lượng dịch vụ đỉnh cao trong suốt nhiều năm Sky Bar 36 luôn thu hút được phần đông đến với mình nhớ một không gian vô cùng “Chất” phù hợp cho mọi dân chơi.

3. Rooftop Bar - Vinpearl Condotel Riverfront Đà Nẵng

Là một Bar trực thuộc hệ thống của Vinpearl, Rooftop Bar sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc thăng hoa cùng một đêm vô cùng vui vẻ tại đây. Với âm nhạc sôi động cùng với thức uống được pha chế đỉnh cao mỗi một khách hàng khi đến đây không thể không hài lòng.


 

4. Tourane Bar – Mường Thanh Đà Nẵng

Tourane Bar nằm trên tầng 26 của khách sạn Mường Thanh. Đây cũng là một trong những Bar của View cầu rồng đỉnh nhất của thành phố. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của Cầu Rồng về đêm khi thành phố lên đèn, hoặc chiêm ngưỡng toàn bộ cảnh cầu Rồng phun lửa và phun nước từ xa.


 

5. Sky Bar – Royal Lotus Hotel Đà Nẵng

Là một quán Bar đã đi vào hoạt động từ lâu Sky Bar của Royal Lotus Hotel Đà Nẵng được quản lý và phát triển theo dạng Bar Chill với những bản nhạc nhẹ nhàng cùng với View biển xịn sò cũng là một điểm cộng cực lớn để thu hút khách du lịch đến đây .Hãy tận hưởng một Đà Nẵng đầy náo nhiệt và phồn hoa về đêm tại các Sky Bar của thành phố. Đừng để một đêm tuyệt vời trôi qua buồn tẻ như vậy, hãy cháy hết mình.
----------------
𝐂𝐀𝐍𝐕𝐀𝐒 𝐃𝐀𝐍𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐀𝐂𝐇 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋
📍𝟐𝟑𝟒 𝐕𝐨 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐩 𝐒𝐭𝐫., 𝐒𝐨𝐧 𝐓𝐫𝐚 𝐃𝐢𝐬𝐭., 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 𝐂𝐢𝐭𝐲.
☎(+𝟖𝟒)𝟐𝟑𝟔 𝟑 𝟖𝟒 𝟔𝟖 𝟔𝟖
📧𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐜𝐚𝐧𝐯𝐚𝐬𝐡𝐨𝐭𝐞𝐥.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
🌐𝐰𝐰𝐰.𝐜𝐚𝐧𝐯𝐚𝐬𝐡𝐨𝐭𝐞𝐥.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
 
 
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack