Hotline: +84 236 3 846 868

Chùa Linh Ứng - Ngôi chùa linh thiêng nhất xứ Đà

Đến với Đà Nẵng chắc chắn bạn sẽ phải nghe đến một địa danh vô cùng quen thuộc tại đây đó là Chùa Linh Ứng – Ngôi chùa linh thiêng nhất xứ Đà. Vậy bạn liệu có biết thực ra ở Đà Nẵng có đến tận ba ngôi chùa Linh Ứng khác nhau. Hôm nay hãy cùng Canvas Danang Beach Hotel đi tìm hiểu thêm về những ngôi chùa Linh Ứng tại thành phố du lịch Đà Nẵng xinh đẹp này nhé.

1. Chùa Linh Ứng – Bán Đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà – Một trong những bán đảo đẹp nhất Đà Nẵng, nơi muốn núi có núi, muốn biển có biển được thiên nhiên ưu đãi với những kỳ quan hùng vĩ mà bất kỳ vị khách nào cũng phải có một bức ảnh checkin ở đây. Ngôi chùa Linh Ứng Ở  đây cũng là ngôi chùa Linh Ứng nổi tiếng nhất trong 3 ngôi chùa Linh Ứng ở Đà Nẵng.Với phía sau tựa lưng vào núi, mặt trước hướng ra biển đã tạo nên một ngôi chùa đẹp như tranh bích họa. Nhưng đặc điểm nổi bật của ngôi chùa Linh Ứng này phải đặc biệt kể đến Bức tượng Phật bà Quan Âm Bồ Tát cao đến 67m. Đây là bức tượng Phật bà Quan Âm Bồ Tát cao nhất Việt Nam. Bạn có thể đi vào tham quan bên trong bức tượng này và đi lên trên cao để thoải mái chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của bán đảo Sơn Trà.

2. Chùa Linh Ứng Non Nước – Thuộc quần thể núi Ngũ Hành Sơn

Nằm trong quần thể núi Ngũ Hành Sơn ngôi chùa Linh Ứng Non Nước được xây dựng từ năm 1997. Đặc điểm nổi bật nhất của ngôi chùa Linh Ứng ở đây chính là ngọn tháp cao 30m. Cũng vì nằm trong quần thể núi Ngũ Hành, ngôi chùa có rất nhiều bức thượng phật được đúc bằng thạch cao một cách tỷ mỉ và tinh xảo.Ngôi chùa ở đây đã hứng chịu rất nhiều biến cố xảy ra nhưng vẫn có thể giữ được nét cổ kính như ban đầu. Chính vì nằm trong quần thể Ngũ Hành nên ngôi chùa như lạc giữa chốn Bồng Lai vô cùng thanh tịnh cho các vị khách đến tham quan và viếng chùa.

3. Chùa Linh Ứng – Nằm trên đỉnh Bà Nà

Ngôi chùa Linh Ứng cuối cùng nằm trên đỉnh Bà Nà, đây cũng là ngôi chùa cao nhất của Xứ Đà cũng là ngôi chùa Linh Ứng mới được xây dựng lên. Để lên được với ngôi chùa này bạn phải đi cáp treo từ dưới lên đến Bà Nà Hill xong tiếp tục leo bộ một quãng đường dài nữa mới đến nơi.Tuy nhiên cảnh đẹp khi lên đây chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng. Giữa bốn bề lộng gió, thiên nhiên hùng vĩ hiện ra trước mắt đẹp như bức tranh sơn mài. Toàn cảnh núi non biển xanh hùng vĩ của Đà Nẵng sẽ thu lại cả vào đôi mắt của bạn.


 
Canvas Danang Beach Hotel đã dẫn bạn đi tham quan ba ngôi chùa Linh Ứng đẹp tuyệt mỹ của xứ Đà. Có một truyền thuyết rằng nếu bạn có thể đi hết ba ngôi chùa này vào cùng một ngày thì lời nguyện cầu của bạn sẽ được các vị thần nghe được đấy!
------------
𝐂𝐀𝐍𝐕𝐀𝐒 𝐃𝐀𝐍𝐀𝐍𝐆 𝐁𝐄𝐀𝐂𝐇 𝐇𝐎𝐓𝐄𝐋
𝟐𝟑𝟒 𝐕𝐨 𝐍𝐠𝐮𝐲𝐞𝐧 𝐆𝐢𝐚𝐩 𝐒𝐭𝐫., 𝐒𝐨𝐧 𝐓𝐫𝐚 𝐃𝐢𝐬𝐭., 𝐃𝐚𝐧𝐚𝐧𝐠 𝐂𝐢𝐭𝐲.
(+𝟖𝟒)𝟐𝟑𝟔 𝟑 𝟖𝟒 𝟔𝟖 𝟔𝟖
𝐢𝐧𝐟𝐨@𝐜𝐚𝐧𝐯𝐚𝐬𝐡𝐨𝐭𝐞𝐥.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
𝐰𝐰𝐰.𝐜𝐚𝐧𝐯𝐚𝐬𝐡𝐨𝐭𝐞𝐥.𝐜𝐨𝐦.𝐯𝐧
cartier schmuck replica deutschland van cleef replica Bvlgari B.ZERO1 replica fake bvlgari ring bracelet love Cartier replique cartier love ring replica cartier trinity ring replica Cartier bracelet replica cartier love bracelet replica 1:1 juste un clou replica cartier bracelet replica fake chanel shoes replique louboutin replica gucci shoes louis vuitton wallet replica louis vuitton wallet replica replica louis vuitton wallet replica louis vuitton backpack bolso louis vuitton replica louis vuitton sling Bag replica dior replica replica louis vuitton luggage louis vuitton backpack replica louis vuitton duffle bag replica louis vuitton Pochette replica fake.louis vuitton mini purse louis vuitton scarf replica Cartier dupe Armband replica louis vuitton Pochette replica replica louis vuitton luggage fake louis vuitton gürtel replica louis vuitton uk replica borse louis vuitton louis vuitton neverfull replica replica borse louis vuitton fake goyard kaufen chanel tasche fake replica Louis Vuitton wallet chanel shoes replica Gucci shoes Replica Best Fake Jordan 1 fake chanel sneaker chanel replica replica chanel backpack Fendi Peekaboo Bags replica Sac gucci pas cher chine sac hermes pas cher Sac chanel pas cher chine imitation sac hermes imitazioni louis vuitton sac louis vuitton pas cher chine replique louis vuitton replique Louis Vuitton fake louis vuitton belt louis vuitton shoes replica louis vuitton wallet replica canal street fake bags fake louis vuitton australia replica louis vuitton backpack